DONG LONG SHIPPING CO.,  LTD.

Là công ty cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế trong lĩnh vực logistics. Bằng tất cả tâm huyết, sự chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, Vận chuyển Đông Long cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ trong mọi nhu cầu về dịch vụ logistics đồng thời tối ưu thời gian và chi phí để mang lại những giá trị gia tăng, lợi ích vượt trội, đích thực cho khách hàng.

Được thành lập từ năm 2016, với sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Đông Long Shipping đã từng bước gia nhập thị trường các công ty Logistics với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo nhất. nhanh chóng trở thành nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Vận chuyển Đông Long tự hào mang đến những dịch vụ tốt và sự chăm sóc tận tình cho từng chuyến hàng với đội ngũ giàu kinh nghiệm và trái tim nhiệt huyết.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu Việt Nam về uy tín doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp logistics cho thị trường và đồng hành cùng hàng Việt Nam ra thế giới ”với phương châm“ Uy tín, tận tâm, nhanh chóng, chất lượng, mọi lúc, mọi nơi ”.

Vận chuyển Đông Long cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để phát triển dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu trở thành cầu nối hiệu quả giữa công ty với các đại lý, đối tác nước ngoài và khách hàng.